7 trang web phù hợp dạy tiếng Anh online

Để lớp học thêm năng lượng và sôi động, các bạn giáo viên ơi, hãy sử dụng một số công cụ sau để các học trò cưng của mình có được một tinh thần thoải mái và học thật tốt nhé!

1. ClassDojo (https://www.classdojo.com/vi-VN/)

Trang web giúp bạn quản lý lớp học, kết nối với các học viên và lập nên nội quy riêng cho lớp học của bạn. Ngoài ra, trang web còn có khả năng lưu điểm cho các bạn. Giúp lớp học của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn

Xem thêm >> 12 Tips Cho Giờ Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả (Phần 2)

2. Lyricstraining: (https://lyricstraining.com/)

Trang web giúp các bạn học tiếng Anh qua bài hát. Để lớp học của bạn không bị nhàm chán, các thầy cô có thể thêm một chút âm nhạc để tăng cảm xúc và lên tinh thần của học viên. Học tiếng Anh qua bài hát, dễ học, dễ nhớ

3. Kahoot: (https://kahoot.it/)

Kahoot là một ứng dụng công nghệ nổi tiếng phục vụ nhu cầu dạy học không chỉ tiếng Anh mà trải dài khắp các lĩnh vực khác nhau. Với nhiều tính năng kết hợp, Kahoot giúp người sử dụng tự khởi tạo cho mình những câu hỏi trắc nghiệm, tổ chức trò chơi cho nhiều người cùng một lúc.

4. Film-English: (http://film-english.com/)

Phim ảnh là một công cụ giúp cho các bạn học viên hấp thụ tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng trang web này vào lớp học ngay để giờ giảng không còn buồn chán nữa. Đặc biệt, trong trang web Film English, người thiết kế còn cung cấp sẵn lesson plan, rất hay để các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm.

5. Movie segment to assess grammar goals: (http://moviesegmentstoassessgrammargoals.blogspot.com/)

Kênh học ngữ pháp qua phim, có sẵn lesson plan rất chi tiết

6. Super Simple Songs: (https://supersimpleonline.com/super-simple-songs/)

Những bài hát và múa minh họa dễ thương. Giáo viên có thể mở đầu một lớp học bằng các bài hát trong Super Simple Song, cả lớp cùng nhau hát và múa một bài để khởi động hoặc kết thúc với nhau một giờ học.

7. Puzzlemaker: (http://www.discoveryeducation.com/free-puzzlemaker/)

Những câu đố bằng Tiếng Anh cực hay, giúp các bạn học viên kích thích não bộ và hấp thụ Tiếng Anh một cách chủ động qua các câu đố.

Xem thêm >> 12 Tips Cho Giờ Dạy Tiếng Anh Online Hiệu Quả (Phần 1)

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết