Khởi nghiệp trung tâm tiếng Anh, bạn cần gì?

Có rất nhiều yếu tố để duy trì một trung tâm tiếng Anh:

– Đội ngũ nhân sự (giáo viên và văn phòng) – họ là những người thực sự có tâm với học viên và vì giáo dục. Đây là yếu tố nòng cốt nhất.

– Pháp lý: Giấy tờ bằng cấp, cơ sở vật chất để mở trung tâm,…-

Tài chính: Tiền cọc nhà, tiền lương, tiền bù lỗ nếu có (cũng có thể là cách dùng tiền lời khi có lợi nhuận)

– Sản phẩm: Giáo trình cần học hỏi các đối thủ, update thường xuyên, training giáo viên, tài trợ học bổng internal staff,…

– Sales: Tuyển sinh phải đều, team tư vấn và marketing phải có chuyên môn, lương thưởng xứng đáng, chia sẻ tầm nhìn và lợi nhuận hợp lý.

– Sức khỏe, tinh thần của mình và mọi người cần được chăm sóc qua training nội bộ, các buổi ăn cơm chung, những cuốn sách hay, kênh chém gió công ty, tổ chức sinh nhật >> Nhân sự đó!- Kế toán ( thu chi lương, giấy tờ nhà nước khi cần, phòng cháy chữa cháy, người ta ghé thăm dịp lễ…).

Và nhiều yếu tố bất ngờ khác như Covid, tình cảm sự gắn kết, mâu thuẫn nội bộ mà CEO, Founder hay Manager cần lưu tâm.

Mở trung tâm không khó, duy trì nó sống dai là rất khó, sống dai mà có lời là cực kỳ khó, sống bền có lợi nhuận và tạo ra giá trị xã hội là vĩ đại.Các thầy cô giáo cùng tham khảo nhé.

Xem thêm >> 7 Trang Web Phù Hợp Dạy Tiếng Anh Online

Chúc tất cả sớm đạt được thành tựu mong đợi!

Xem ngay   Kinh nghiệm dạy học tiếng Anh ở trường công lập

Thông tin tác giả

Thầy Trần Trinh Tường

TESOL Trainer at TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.