Bùi Quang Hưng

“Cuộc đời hay bất cứ điều gì cũng sẽ đáng quý hơn với bạn nếu ta được trao cơ hội lần thứ hai”

Trong suốt quá trình training, mình chính là người được yêu cầu dạy lại nhiều nhất. Và cứ sau mỗi lần demo lại, mình lại càng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Sự nhiệt tình, kiên nhẫn, điềm tĩnh, và tận tâm của Mr. Bách, Head Teacher của SE, luôn nhắc nhở mình tự giác phải cải thiện bản thân liên tục, luôn thay đổi, và thay đổi ngay lập tức. Mr. Bách không hề nghiêm khắc, mà chính sự điềm tĩnh, nghiêm túc, và chân thành đã luôn hối thúc mình không được lơ là, ỷ lại, và tiếp tục hoàn thiện bản thân. Khác với những chỗ làm khác mình từng làm, ở trung tâm này, mình luôn có sự nghiêm túc với bản thân và với các học viên tương lai. Thay vì đặt ra luật lệ chặt chẽ, nghiêm khắc, Mr. Bách, cũng như chương trình đã chỉ rõ cho ta biết lí do sao ta phải như vậy.

Chúng ta có thể học được rất nhiều qua khóa training này, và để cảm nhận được nhiều hơn về học viên của mình. Khi gần về cuối khóa, mình rất hoảng sợ và lo lắng khi nhận lớp. Sợ hãi học viên, sợ mình chưa đủ khả năng để đứng lớp. Nhưng đó cũng là lúc mà mọi input từ đầu đến giờ đã kick-in, và mình càng muốn mau chóng nhận lớp, để truyền lửa, để truyền sự nhiệt huyết cũng như tình thương, sự quan tâm cho các bạn học viên. Và mình nhận và hiểu ra rằng “học viên thương và quý mình vì mình thương và quý họ chứ không phải vì mình giỏi.” Và với những bạn học viên, mình muốn cho các bạn thấy cơ hội thứ hai hoặc nhiều hơn, mà họ có được khi tham gia vào môi trường SE này, sẽ đáng quý hơn bao giờ hết.

Cảm nhận từ các học viên khác về TESOL Simple Education

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.