Giang Hoàng Dương

Tôi  biết qua Simple English  thong qua một người chị dễ thương – Ms. Sang Sang, xem qua statusđăng về lớp học của chị, tôi cảm nhận được sự tích cực và năng động ở môi trường học này. Vài tháng  sau, với mục tiêu phát triển bản thân và khả năng sư phạm, tôi quyết định ứng tuyển vào Simple English và tôi được Mr. Bách và Mr. Quân trao cơ hội đạt được ước mơ của mình. Vào buổi training đầu tiên, tôi và các anh chị cùng khóa được trải nghiệm TPR & Pronunciation Formation thông qua cách dẫn dắt rất có tâm và đầy nhiệt huyết của anh Bách, cách anh dẫn dắt rất có tâm và Logic. Cụ thể, từng bước được hướng dẫn thật kĩ và giải thích rõ lí do, sau đó chúng tôi được trải nghiệm, áp dụng ngay bằng cách dạy 4 từ vựng, tôi nhớ rõ như in rằng tôi dạy từ “Banana”, không phải vì từ đó dễ mà là vì có kết hợp hoạt động tay –“ lột chuối “ – Ôi, không cần giải thích gì nhiều, ai nấy cũng nhìn nhau cười vì 1 lí do chung mà ai cũng ngầm hiểu. Từng buổi training trôi qua với rất nhiều kiến thức bổ ích – Repeat & Shadow, Listening Dictation, Mana Reading … và nhiều sub-skills như: case study (rất hóc búa, nhưng thực tế và cần thiết), ứng dụng học tiếng Anh, mà trước đây tôi chưa từng nghĩ rằng nó tồn tại.

Sau khi đã được truyền rất nhiều TINH túy, chúng tôi được phép quan sát lớp thật, trăm hay không bằng mắt thấy các ông ạ, khi thấy mới biết “đời không như là mơ”, chúng tôi học được rất nhiều kĩ thuật trong lớp, ví dụ cách khuyến khích học viên, cách kích nhiệt học viên. Ngoài các buổi training, chúng tôi được giao lưu cùng anh chị cùng công ty, 1 từ để mô tả là “hợp” – những con người cùng đam mê, nhiệt huyết tập hợp làm nên 1 Simple English rất chất, ngoài ra tôi được giải ngố với hàng loạt Board Game – Uno, Ma sói – mà trước đây tôi chưa có cơ hội thử, mà môi trường này đã cho tôi biết được 1 concept là “đua nhau sống khỏe sống vui chứ đừng đua xem ai làm được nhiều việ”. Và buổi training cùng nhau đã kết thúc bằng 1 bữa cơm chay ấm cúng và tình cảm. Sau khóa học tôi còn nhận ra là ăn chay, bản thân ta sẽ thấy bớt căng thẳng hơn (tôi đã kiểm chứng) và 1 văn hoá nữa là đọc sách – sách là bạn trung thành, là thầy. Và một điều mà tôi muốn nói cuối cùng là “cảm ơn Simple English, cảm ơn đã là 1 phần không lãng phí của cuộc đời tôi, xin cảm ơn”.

Giang Hoàng Dương

31/3/2018

Cảm nhận từ các học viên khác về TESOL Simple Education

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.