Kenny Kido

From Kenny-TESOL 93,

Lúc đầu khi mình đăng ký khóa học TESOL, mình đã từng nghĩ làm giáo viên tiếng Anh chỉ cần tiếng Anh tốt là dạy được nhưng khi mình bắt đầu buổi học đầu tiên thì mình hoàn toàn gạt bỏ những suy nghĩ đó. Cô Trang Jen, thầy Bách, thầy Đạt đã dạy mình biết để trở thành giáo viên thì không chỉ là kiến thức mà còn phải có kỹ năng, cái tâm, tình yêu đối với học sinh của mình. Mình nhớ ngày đầu tiên dạy demo trên lớp (cũng là lần đứng lớp đầu tiên của mình), mình thực sự rất run sợ chẳng biết nói gì làm gì, đã có lúc mình nghĩ là sẽ từ bỏ giữa chừng, nhưng thầy cô và các bạn trong lớp luôn thôi thúc, tạo động lực cho mình làm cho mình không thể nào không cố gắng được. Các thầy cô đã dạy cho mình các kỹ năng đứng lớp cũng như kiến thức giảng dạy vô cùng hữu ích mà có lẽ mình sẽ chẳng thể nào quên được. Kết quả sau khóa học mình nhận thấy bản thân đã trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều, không còn sợ hãi nhút nhát như trước nữa. Em thật sự cảm ơn thầy cô và các bạn rất nhiều, em đã học được rất nhiều thức từ mọi người!


P/S: Tại sao ngày đầu tiên đi học mình lại mong kết thúc khóa học càng sớm càng tốt mà bây giờ mình lại nhớ thầy cô và các bạn thế này.

Cảm nhận từ các học viên khác về TESOL Simple Education

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.