Nguyễn Đức

Ngày mai của tuần rồi là ngày đầu tiên mình học Tesol tại Simple English. Nói cách khác, ngày mai là đúng một tuần mình kết thúc khoá Tesol (nghe hơi hack não) haha 🙂)) Thực sự giờ cũng không biết phải viết gì nữa vì bao nhiêu cảm xúc yêu thương, hoạt náo, ấm áp và vui vẻ của mình vẫn còn như ngày nào.

Tối chủ nhật rồi thực lòng mình vẫn cứ đinh ninh trong đầu thế nào cũng gặp mấy “ông bà” kiểu giáo sư tiến sĩ gây mê thao thao bất tuyệt một đống lý thuyết suông khi đi học Tesol ở đây, nên mình mang tâm lí phòng thủ lắm.

Nhưng chỉ qua một ngày đầu tiên học Tesol ở Simple English, mình hoàn toàn sốc. Các thầy còn trẻ nhưng lại rất tài năng, kiến thức rộng, đọc nhiều sách, am hiểu nhiều thứ, nhiệt tình, bao điên bao lầy và đặc biệt là rất rất quan tâm đến học trò.

Dù đang bị đau nhưng qua cách truyền đạt lý thuyết kết hợp với hàng tá hoạt động gắn với thực tế của các thầy, mình hoàn toàn được truyền cảm hứng và sẵn sàng tham gia học và chơi bất chấp 🙂))

Bên cạnh đó, các thầy không chỉ dạy mà còn sẵn lòng bỏ qua những việc của riêng cá nhân các thầy để ngồi lại cùng dùng cơm, lắng nghe các câu hỏi cũng như tâm tư của học trò và đưa ra lời khuyên cho từng người một về bài học, về nghề nghiệp, về thực trạng cũng như về những vấn đề riêng nữa.

Thêm nữa, mình không chỉ học được nhiều thứ từ các thầy mà còn học được nhiều thứ từ các anh chị bạn bè cùng lớp. Khỏi phải nói mình xem họ như một gia đình thứ hai của mình: từ một cô nàng hot girl nhưng thầm lặng, một chàng trai lạnh lùng nhiều ưu tư, một cô bé dễ thương nhưng đầy quyền lực, một thầy giáo cao to nhưng tâm hồn lại nhí nhố đáng yêu hễ gặp là cười, một quý cô của cộng đồng, những thầy cô giáo trẻ tưởng chừng nhạt nhoà nhưng đụng trúng ổ thì hỡi ôi toàn chân nhân bất lộ tướng… Nhiều lắm haha 🙂))

Ngày cuối chia tay thật lòng mình có mém chảy nước mắt (tui sống tình cảm mà) nhưng kiềm lại được vì ở trong lớp chưa đầy 5’ là y như rằng có cái để cười khi học cùng các thầy các cô ở đây. Cám ơn gia đình thứ hai của mình. Mình sẽ rất nhớ mọi người. Mong mọi người sẽ luôn vui khỏe và thành công trong mọi sự. Mình rất yêu mến mọi người!

Cảm nhận từ các học viên khác về TESOL Simple Education

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.