Bạn có đang hài lòng công việc giảng dạy hiện tại?

Bạn có đang hài lòng với công việc giảng dạy hiện tại? Đáng buồn thay, với đa phần giáo viên tiếng Anh câu trả lời lại là “Không”. Đó là một vấn đề mà TESOL Simple Enlish và đội ngũ vẫn luôn trăn trở mỗi ngày.

Có thể lúc đầu một số bạn chọn ngành này vì công việc nhẹ, lương cao. Có vài bạn thấy chán với công việc hiện tại. Thế là chuyển sang học tiếng Anh rồi làm giáo viên luôn. Học xong rồi chỉ cần lấy bằng TESOL là có thể đi dạy kiếm tiền rồi. Nhưng thực sự chẳng mấy ai hứng thú với việc dạy cả. Lý do mà các bạn vẫn gắn với nghề là vì công việc này kiếm ra tiền và đủ sống.

Thấu hiểu được những điều đó. Với mong muốn tạo ra những giáo viên xuất sắc và chất lượng. Simple English đã nghiên cứu và tạo ra khóa học chuyên biệt mang tên TESOL Premium. Chương trình Đào tạo giáo viên chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL. Vì đội ngũ Simple English hiểu rằng cốt lõi của một lớp học thành công nằm ở người giáo viên. Cho nên giáo viên cần được đào tạo để có được kiến thức tổng quan bài bản. Kèm theo đó là giáo trình được nghiên cứu và chứng minh khoa học. Khóa học TESOL Premium gồm 4 phần:

1. Kiến thức về hấp thụ ngôn ngữ – Cách não bộ con người hấp thụ ngôn ngữ thứ hai

Simple English luôn tự hào rằng khóa học TESOL của mình là chương trình duy nhất ở Việt Nam giảng dạy về Lý thuyết Thụ đắc ngôn ngữ. Đây là học thuyết của giáo sư Stephen D Krashen. Ông nhà ngôn ngữ học nổi tiếng của Mỹ và thế giới. Đồng thời là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu quan trọng về ngôn ngữ ứng dụng. Với lý thuyết này, bạn sẽ hiểu rõ về cách thức não bộ hấp thụ ngôn ngữ thế nào. Khi đó bạn có thể đánh giá được mức độ phù hợp của từng phương pháp đối với học viên.

Xem thêm >> Hành Trang Của Một Nhà Giáo

2. Năng lực giảng dạy – Kỹ năng truyền tải bài học và tạo hứng thú trong lớp học

Có nguyên liệu tốt mà không biết cách chế biến sẽ phá hỏng một bữa ăn. Có kiến thức và giáo án tốt nhưng không dạy đúng cách sẽ làm hỏng một lớp học. Thế nên phương pháp truyền đạt là điều tiếp theo chúng mình muốn bạn nắm vững. Sau 3 năm dành thời gian thử nghiệm, áp dụng phương pháp học tiếng Anh, từ sách báo, videos, chia sẻ trên mạng cho đến các tài liệu nghiên cứu về ngôn ngữ. Simple English đã rút ra được các phương pháp tâm đắc và cốt lõi nhất: TPR – Dạy từ vựng bằng cả hình thể, Listening Dictation – Ghi nhớ sâu những mẫu câu bằng cách nghe và chép chính tả, Repeat & Shadow – Luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ,…

Các phương pháp này đều là những phương pháp hiệu quả nhất về học ngôn ngữ hiện nay. Có thể áp dụng để dạy và học bất kỳ ngôn ngữ nào, không chỉ mỗi tiếng Anh. Việc dạy tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và hào hứng hơn bao giờ hết. Học viên của bạn sẽ học tiếng Anh trong niềm vui và sự tiến bộ đáng kể.

3. Năng lực quản lý lớp học – Tạo sự tập trung, kỷ luật cho học viên trên lớp và ở nhà mà vẫn giữ được lớp học vui vẻ, kết nối

Để quản lý được bản thân không phải là chuyện dễ, để kiểm soát cả một lớp học lại càng khó hơn rất nhiều. Đặc biệt là cân bằng giữa việc học và chơi. Để làm được việc đó, đội ngũ Simple English đã bắt tay vào tìm hiểu và nghiên cứu về tâm lý học, về hành vi và thói quen con người. Sau cùng, chúng mình đã đúc kết được những kiến thức tổng quan về quản lý hiệu quả cho riêng mình, cộng với những công cụ hỗ trợ cho việc quản lý lớp học. Được áp dụng ở các lớp học ở Simple English và đạt được những thành công như mong đợi. Và chắc chắn điều này cũng sẽ được chia sẻ trong khóa học TESOL Premium.

4. Phát triển bản thân – Sống tích cực, khỏe mạnh, không ngừng

Để cảm thấy hài lòng công việc giảng dạy, giáo viên không chỉ cần có kiến thức và kỹ năng mà còn phải phát triển không ngừng. Có kiến thức thì mới có điều hay để chia sẻ. Có trí tuệ sẽ khiến cho học viên tin tưởng và kính trọng mình. Và một sức khỏe tốt là một điều không thể thiếu để làm việc hiệu quả. Hiểu được những điều đó, tại khóa đào tạo của Simple English, bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức và kỹ năng quý giá. Bạn sẽ được chia sẻ, tư vấn trực tiếp về sức khỏe, định hướng sự nghiệp và giải quyết những vấn đề cuộc sống.

Xem thêm >> Làm Sao Để Tình Yêu Hạnh Phúc, Bình An?

Đối với Simple English, khóa học TESOL Premium này thật sự rất tâm huyết, mất nhiều thời gian và công sức. Và Những giáo viên ưu tú và chất lượng sau khóa đạo tào là món quà quí giá mà chúng mình nhận được. Đó là động lực mạnh mẽ cho đội ngũ ở Simple English tiếp tục cố gắng trên con đường đào tạo giáo viên của mình. Simple Englsh mong rằng những điều mình đang làm sẽ đóng góp được một chút nhỏ bé giúp những người làm giáo dục nói chung và làm giáo viên tiếng Anh nói riêng cảm thấy hài lòng công việc giảng dạy hiện tại. Trải nghiệm giúp ta biết mình đang sống, nhưng chia sẻ và cho đi mới khiến cuộc đời ta có ý nghĩa.

Link đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/98DF9n
Xem thêm reviews ở đây: http://bit.ly/TESOLSE_reviews

#TesolSimpleEnglish
0938 858 280 – Ms Thảo
TESOL Simple English, 442 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.