6 websites cung cấp game dạy học cực hay

Bí hoạt động hay dạy ngoại ngữ nhàm chán là câu hỏi thầy thấy học viên hay than vãn rất nhiều.

Nhân đây, thầy muốn gửi đến học trò và đồng nghiệp những websites giúp nguồn hoạt động dạy trên lớp trở nên ‘vô tận’.

Links và miêu tả chức năng và đánh giá riêng của thầy cho từng website:

Cung cấp đa dạng các game dạy học từ vựng, đến cả ngữ pháp từ dễ đến khó, những hoạt động được tương tác trực tuyến nên bạn không phải sợ là hoạt động chiếm nhiều dung lượng trên máy tính.

Kho hoạt động phiên bản powerpoint, bắt mắt về màu sắc, linh hoạt và phong phú về nguồn hoạt động, hơn hết, trang web này không chỉ phục vụ riêng cho tiếng Anh, mà còn có thể tương tác các môn học khác tích hợp như toán hay khoa học.

Trang web hạn chế hơn về hoạt động vì không có powepoint cũng không có game tương tác trực tuyến nhưng bù lại, trang web này cung cấp khá đầy đủ về pack từ vựng cũng như tạo ra cộng đồng giới thiệu hoạt động mới được cập nhật liên tục.

Trang web đến từ một tổ chức giáo dục quá uy tín, nên từ khâu nội dung, hình ảnh đến tiếp cận kiến thức là khỏi chê vào đâu được.

Ứng dụng gói ghém ở 13 game dạy học tương tác trực tuyến giúp bạn mở rộng kho hoạt động trên lớp của mình trong quá trình giảng dạy.

Là trang mạng thiên về khâu dạy phát âm. Bạn có thể tạo ra flashcard cũng như lấy ý tưởng dạy phát âm thông qua trang mạng này.

Trang web này hướng đến việc giới thiệu game dạy học là chủ yếu. Có cung cấp luôn cả kiến thức giảng dạy nhiều kỹ năng từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng chính nghe, nói, đọc và viết. Giới hạn duy nhất là giao diện nhìn không bắt mắt cho lắm.

Giáo dục là một con đường khó đi và khá gian nan, thầy hy vọng chúng ta tạo ra cho nhau một môi trường, một cộng đồng giúp việc giảng dạy vui hơn, nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa.

 

Xem ngay   [Sách hay về giáo dục] Sổ tay giảng dạy ngữ pháp cho giáo viên tiếng Anh

Thông tin tác giả

Thầy Bùi Phước Lộc

TESOL Trainer at TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.