[App hay cho giáo viên] Soạn bài tập về nhà cực hay với Wordwall

Wordwall là ứng dụng hỗ trợ các giáo viên tương tác với lớp học hiệu quả. Với trang web này, các thầy cô sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo bài tập và hướng dẫn, hỗ trợ học sinh của mình làm bài.

Ưu điểm của ứng dụng này là có thể tạo đa dạng các bài tập: Đố vui, nối từ, ô chữ, vòng quay ngẫu nhiên,… Giáo viên có thể sử dụng các game này và trình chiếu trên Powerpoint hoặc gửi link để học viên tương tác trực tiếp trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào như máy tính, máy tính bảng, điện thoại hoặc bảng tương tác.

Một số tính năng của Wordwall

1. Tạo bài tập tuỳ chỉnh

Wordwall cho phép người sử dụng tạo bài tập từ đầu, tùy chỉnh nội dung và thiết kế theo ý muốn. Bạn có thể thêm câu hỏi, đáp án, hình ảnh, âm thanh và video vào bài tập của mình.

2. Mẫu bài tập sẵn có

Wordwall cung cấp thư viện các mẫu bài tậpđể bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Các mẫu này bao gồm trò chơi từ vựng, bài tập ghép hình, bài tập trắc nghiệm và nhiều loại hoạt động khác.

3. Chế độ game

Wordwall cho phép bạn tạo ra các bài tập có tính chất như một trò chơi để làm cho quá trình học tập thú vị hơn. Các thầy cô có thể tạo ra các hoạt động đối kháng, đua xe từ vựng, trò chơi chọn đáp án và nhiều hoạt động trò chơi khác.

4. Điều chỉnh độ khó/dễ

Bạn có thể điều chỉnh độ khó của bài tập để phù hợp với mức độ và nhu cầu học tập của học sinh. Wordwall cung cấp các tùy chọn như thời gian giới hạn, số câu hỏi, số lượng đáp án đúng và nhiều yếu tố khác để tùy chỉnh độ khó của bài tập.

5. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Wordwall có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, giúp bạn tạo và quản lý bài tập một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, kiểu chữ và định dạng bài tập để tạo ra giao diện hấp dẫn và thu hút học sinh.

6. Chia sẻ dễ dàng

Sau khi hoàn thành bài tập, bạn có thể chia sẻ chúng với học sinh bằng cách tạo liên kết hoặc mã QR. Học viên có thể truy cập và làm bài trực tuyến trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Link web: https://wordwall.net/vi

Các thầy cô cùng truy cập và trải nghiệm thử nhé.

Chúc các giáo viên chúng ta sẽ có những giờ học thật vui và sinh động.

Xem ngay   Sử dụng ứng dụng Stopwatch để tạo đồng hồ đếm ngược 

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.