[Sách hay về giảng dạy] Teaching Tenses – Ideas for presenting & practising tenses in English

Ngữ pháp (Grammar) là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chương trình giảng dạy tiếng Anh nào. Ngữ pháp giúp người học output (sản xuất ra ngôn ngữ) thông qua nói & viết chính xác, tăng mức độ nghe hiểu (listening comprehension) và đọc hiểu (reading comprehension). 

Chưa kể, học ngữ pháp hoàn toàn không căng thẳng, nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ, mà sẽ rất hào hứng nếu được giảng dạy đúng cách. 

Quyển sách “Teaching Tenses –   Ideas for presenting & practising tenses in English” giúp hệ thống lại kiến thức cơ bản về thì (tenses) trong tiếng Anh và cung cấp các ý tưởng hay cho việc giảng dạy chủ điểm ngữ pháp thì (tenses) cho người phi bản ngữ.

Nội dung sách cung cấp những kiến thức ngữ pháp căn bản nhất. Từ đó các thầy cô có thể vận dụng tốt hơn các kiến thức được đề cập trong sách để biến bài giảng của mình trở nên cuốn hút và mang đến nhiều giá trị hơn cho người học.

Xem ngay   Sách hay về giảng dạy: 101 Quick Thinking Games & Riddles for Children

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.