Những web cung cấp mẫu slide Powerpoint miễn phí

Nhắc đến soạn bài, không thể thiếu công cụ hỗ trợ việc soạn bài, và giáo án điện tử hiệu quả, đó chính là powerpoint.

Không biết các bạn có giống mình về việc miệt mài với từng trang giáo án điện tử, từng hiệu ứng, cách phối màu và cái nhìn tổng thể, cân chỉnh font chữ và nhiều thứ khác nữa.

Mình đã ‘theo ngành giáo’ khá lâu nên mình cũng thấy rất đỗi bình thường. Còn những bạn học viên mình thường ‘than thân trách phận’ rằng “Em chả có lấy một tý kiến thức gì dù nhỏ về powerpoint, sao em có thể soạn bài nhanh được chứ đừng nói đến đẹp.”

Bạn nào thường gặp nhiều khó khăn trong việc soạn bài bằng powerpoint hay google slide thì bạn tham khảo thêm nhé.

Các website mình chia sẻ dưới đây đa phần các template là miễn phí, đương nhiên không tránh khỏi có thu phí (bạn đừng chọn các powerpoint có thu phí là được).

Nếu để ý quan sát, chúng ta sẽ thấy giáo viên tốn khá nhiều khoản phí từ sách (sách gốc – nước ngoài), các ứng dụng dạy và học, giờ mà powerpoint cũng ‘tốn kém’ thì giáo viên lấy gì ‘lây lất’?

Thế nên, không chỉ giới thiệu một website, mà mình sẽ giới thiệu một vài website nhằm tránh các khoản thu phí, tiện lợi cho quá trình dạy và học của giáo viên chúng ta.

Nói dài mất hay (mà cũng quá dài rồi), nên mình xin chia sẻ link ngay dưới đây:

SLIDESGO:
https://slidesgo.com/

SLIDEMEMBERS:
https://www.slidemembers.com/

SLIDEMANIA:
https://slidesmania.com/

ALLPPT:
https://www.free-powerpoint-templates-design.com/

Xem ngay   Sách hay về giảng dạy: 101 Quick Thinking Games & Riddles for Children

Thông tin tác giả

Thầy Bùi Phước Lộc

TESOL Trainer at TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.