[Sách giảng dạy hay] Psychology for language teachers – Tâm lý học cho giáo viên dạy ngôn ngữ

Giảng dạy nói chung và dạy ngôn ngữ nói riêng không chỉ đơn giản là quá trình truyền đạt kiến thức giữa người dạy và người học mà đó còn là sự tương tác và thấu hiểu về tâm lý.

Quyển sách này sẽ giúp bạn có một cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến dạy học ngôn ngữ như cách tạo động lực, phong cách giảng dạy, hay khả năng tự học v.v… dưới góc nhìn của tâm lý học. Sách cần thiết cho những ai muốn mở rộng khả năng tư duy và tìm hiểu sâu về những khía cạnh tâm lý trong giảng dạy nhất là giảng dạy ngôn ngữ.

Xem ngay   Những web cung cấp mẫu slide Powerpoint miễn phí

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.