Sách hay về giảng dạy: 101 Quick Thinking Games & Riddles for Children

Bất kể bạn là một giáo viên mới vào nghề hay đã đi dạy lâu năm, những ý tưởng về các hoạt động trong lớp học luôn cần được cập nhật và đổi mới.

Bài viết này, TESOL – Simple Education giới thiệu các thầy cô một quyển sách về các activity trong lớp học khá hay và thú vị. Trong quyển này có rất nhiều câu đố, trò chơi bằng tiếng Anh, giúp học trò luyện tập sự nhanh nhạy khi suy nghĩ, đồng thời ôn tập và củng cố các kiến thức vừa được học.

Các hoạt động được thiết kế dành cho lứa tuổi kids, nhưng vẫn phù hợp để biến tấu lại cho các lớp dành cho students hay adults.

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.