[Sách hay về giảng dạy] Body language for competent teachers

Ngôn ngữ cơ thể (Body language) phản ánh cảm xúc thực sự bên trong của con người. Trong quá trình dạy học, những kiến thức về ngôn ngữ thông qua cử chỉ là yếu tố giúp bài giảng của giáo viên trở nên cuốn hút hơn. 

Quyển sách “Body language for competent teachers”này dành cho tất cả chúng ta, những giáo viên tiếng Anh luôn cần đến ngôn ngữ hình thể để giao tiếp tốt hơn trong đời sống và công việc hàng ngày. Quyển sách sẽ cùng bạn tìm hiểu cặn kẽ về tất cả những bí kíp để ứng dụng body language trong dạy học hiệu quả.  

Bạn sẽ khám phá ra những góc nhìn mới mẻ hơn về thế giới tình cảm – tâm sinh lý và hiểu được những thách thức để truyền đạt tình cảm tới học viên mình. 

Xem ngay   [Sách giảng dạy hay] Psychology for language teachers - Tâm lý học cho giáo viên dạy ngôn ngữ

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.