[Sách hay về giảng dạy] Gamify your class – A field guide to game-based learning

Quyển sách này là tổng hợp những ý tưởng và hướng dẫn làm thế nào để thiết kế một giờ học sáng tạo dựa trên các trò chơi và kỹ thuật gamification trong giảng dạy hằng ngày.

Với sự đóng góp và tổng hợp ý kiến từ hơn 20 chuyên gia giáo dục, “ A field guide to game-based learning” là quyển sách cung cấp ý tưởng để soạn bài giảng thiết thực. Thông qua mỗi chương sách, giáo viên có thể sử dụng trò chơi và liên kết nội dung bài học vào mỗi phần dạy học.  

Bất kể bạn là một giáo viên mới vào nghề hay đã đi dạy lâu năm, bạn đang dạy học cho kids, students hay người lớn, cuốn sách này sẽ thu hút và giúp bạn dạy học cuốn hút, hiệu quả hơn.

Xem ngay   [Sách hay về giáo dục] 80 ways to use ChatGPT in the classroom: Bộ tài liệu ChatGPT trong lớp học

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.