Sử dụng ứng dụng Stopwatch để tạo đồng hồ đếm ngược 

Trong bài viết ngày hôm nay, TESOL – Simple Education sẽ giới thiệu với các thầy cô một ứng dụng khá hay để tổ chức các hoạt động trong giờ học. Đó là ứng dụng Stopwatch (https://www.online-stopwatch.com/). 

Các thầy cô có thể sử dụng tính năng Race Timers trong trang web để tổ chức trò chơi quay số may mắn, chọn số hoặc chọn một tên ngẫu nhiên. Trang web này cung cấp các theme vui nhộn như Duck Race, Monster Race hay Alien Race,…

Bên cạnh đó, chức năng chính của ứng dụng này là tạo đồng hồ đếm ngược. Stopwatch sẽ cung cấp nhiều dạng đồng hồ như Dynamite Timer, Bomb Countdown, Rocket Timer,…

Công cụ này hữu ích cho các thầy cô khi tổ chức các activity trong giờ học và cần tạo đồng hồ đếm ngược. 

Các thầy cô hãy thử để đổi không khí lớp học nhé!

Xem ngay   [Sách hay về giảng dạy] Teaching Tenses - Ideas for presenting & practising tenses in English

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.