Thầy Trần Trinh Tường

TSE TESOL Trainer

TSE TESOL Trainer

10

năm k.nghiệm
giảng dạy

SE

Simple English
Founder

10.000

giờ giảng dạy
Tiếng Anh

"Một nhà giáo dục chân chính phải gieo trồng được đạo đức, phẩm hạnh tốt đẹp cho người học. Đó chính là sự tử tế, nhẫn nại và bao dung trong cuộc sống."

Trainer Profile

  • Sáng lập trung tâm Anh ngữ Simple English.
  • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi độ tuổi.
  • 4 năm kinh nghiệm đào tạo giáo viên tiếng Anh.
  • 3 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 280 giáo viên tiếng Anh viết CV chuyên nghiệp và đạt được công việc mơ ước.
  • Hơn 10.000 giờ giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên tiếng Anh.
  • Diễn giả cho nhiều chương trình tại các trường Đại học tại TP HCM.

Thầy Tường là người đồng sáng lập nên thương hiệu Simple English. Thầy là giáo viên tiếng Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học. Sở hữu sự trẻ trung với phong cách dạy học tràn đầy năng lượng, thầy Tường đã giúp hàng ngàn học viên tìm thấy niềm đam mê với việc học tiếng Anh. 

Đồng hành cùng TESOL – Simple Education từ 2019, thầy Tường đã đào tạo hơn 22 khóa TESOL. Các lớp học TESOL của thầy Tường luôn vui vẻ, năng lượng, nhưng không kém phần sâu sắc với những kiến thức hữu ích. Trong vai trò TESOL Trainer, thầy Tường đã tận dụng kinh nghiệm dạy học nhiều năm của mình để định hướng và giúp không ít các thầy cô giáo tiếng Anh tìm kiếm đúng công việc mình mong ước. 

Thầy Tường quan niệm rằng: “Ngoài việc truyền đạt kiến thức, cảm hứng và phương pháp giảng dạy hiệu quả, một nhà giáo dục chân chính thật sự phải gieo trồng được đạo đức, phẩm hạnh tốt đẹp cho người học. Đó chính là sự chân chính, sống tử tế, nhẫn nại và bao dung trong cuộc sống. Yếu tố này sẽ tạo nên sự khác biệt của “thợ dạy” và “nhà giáo dục”. Cũng từ điều này, bạn sẽ nhận ra đâu là nền tảng hạnh phúc cho sự nghiệp giảng dạy của mình mãi về sau”.

Hình ảnh lớp TESOL của Thầy Trần Trinh Tường

Cảm nhận học viên

Bạn cần được tư vấn thêm?

Nhắn tin với TSE qua Facebook