At A Party: Meet new people

I’ve designed these 18 role cards for a small group of adults who need to review basic introductions. Each card gives the student a role freely based on a celebrity. Then I tell them they all meet at a party. They need to speak with at least 3 people (my group is small, feel free to adapt to the number of students and the time you have) to get to know them. If necessary, you can cover the questions they might need to make a conversation. As a follow-up activity, I join in and they need to introduce their new friends to

Giáo viên sẽ thiết kế 18 thẻ bài, mỗi thẻ bài sẽ đại diện cho một người nổi tiếng. Những thẻ bài này sẽ được trao cho một nhóm người lớn tuổi, người mà cần ôn tập về những câu giới thiệu bản thân cơ bản. Sau đó, giáo viên sẽ yêu cầu tất cả họ đóng vai những người nổi tiếng và  gặp nhau tại một buổi tiệc. Họ sẽ phải giới thiệu bản thân và nói những câu cơ bản với ít nhất ba người để làm quen lẫn nhau. (Nhóm  nhỏ sẽ linh hoạt về số lượng học viên). Nếu cần thiết, các học sinh có thể ôn tập lại những câu hỏi mà họ cần để có thể có 1 cuộc hội thoại hiệu quả. Hoạt động sau đó thì giáo viên sẽ tham gia vào cuộc nói chuyện, nhiệm vụ của học viên là giới thiệu những người họ quen được với giáo viên.
Download this game here:
https://drive.google.com/file/d/1-zzFuWELqQ56iN5eyFgI5F7HGk2u3liT/view?usp=sharing
Source: busyteacher.org

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.