Classdojo – Ứng dụng được yêu thích của giáo viên khắp thế giới

ClassDojo là phần mềm hỗ trợ các giáo viên quản lý lớp học hiệu quả. Với giao diện tối giản cùng những icon dễ thương, ứng dụng này sẽ giúp các thầy cô giáo rèn luyện nề nếp lớp học một cách khoa học hơn hẳn.

Trong lớp học đó, giáo viên có thể tạo ra đầy đủ những nội quy, khuyến khích, khen thưởng… Mỗi học viên sẽ đại diện bằng một hình Monster ngộ nghĩnh có tên (hoặc nickname) riêng.

Một số tính năng hay của ClassDojo

  • Điểm danh. Với công cụ này giáo viên có thể dễ dàng hơn trong việc điểm danh sỉ số. Học trò đi học đúng giờ sẽ đánh tick xanh và đi trễ sẽ đánh dấu màu tím.
  • Công cụ khen và phê bình. Trong quá trình học tập, giáo viên có thể đánh giá được học viên qua từng phần khác nhau. Từ thực hiện đầy đủ bài tập về nhà đến hăng hái phát biểu ý kiến hay nhắc nhở học viên nói chuyện riêng….Và mỗi khi giáo viên khen thưởng hay nhắc nhở một học viên nào đó, thông tin sẽ được hiển thị trên điện thoại của phụ huynh.
  • Thống kê lớp học. Ứng dụng Class Dojo với chức năng thống kê khá trực quan bằng đồ thị. Dựa vào thống kê giáo viên có thể đánh giá được năng lực và các hoạt động của giáo viên trong quá trình học.

Xem thêm >> Classkick – Ứng Dụng Giao Bài Tập Trực Tuyến Cho Học Sinh

Hướng dẫn cài đặt

– Đăng ký tài khoản tại: https://www.classdojo.com/

– Chọn Sign up to free và nhập thông tin theo hướng dẫn

– Tìm trường theo danh sách liệt kê có sẵn. Nếu trong vai trò học sinh và phụ huynh, giáo viên có thể gửi tên lớp để join vào

– Nếu trường không có trong danh sách có sẵn, giáo viên có thể tạo tên trường mới

– Trong trường giáo viên sẽ phép tạo nhiều lớp để mời học viên tham gia. Các học viên sau khi nhận được thông báo mời nếu chấp nhận sẽ trở thành một học viên trong lớp bạn.

Chúc các thầy cô sẽ có những giờ học hiệu quả cùng ClassDojo!

Xem ngay   Game dạy từ vựng hay: Guess the animal sound

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.