Classkick – Ứng dụng giao bài tập trực tuyến cho học sinh

Classkick là ứng dụng hỗ trợ các giáo viên tương tác với lớp học hiệu quả. Với trang web này, các thầy cô sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo bài tập và hướng dẫn, hỗ trợ học sinh của mình làm bài.

Ưu điểm của ứng dụng này là học sinh sẽ không cần dùng đến tài khoản trung gian của Microsoft Teams, Zoom hay Google classroom,… Người học chỉ cần nhập mã (code) để đăng nhập vào khi trả lời/làm bài, các câu trả lời sẽ được lưu lại trực tuyến.

Một số tính năng hay của Classkick

– Tạo giao bài với nhiều hình thức đa dạng, từ bài đọc, viết đến bài luyện nghe (có audio file)

– Trang web cung cấp đa dạng các tính năng để giáo viên phản hồi và đánh giá bài tập của học sinh như Viết tay (Pen mode), Ghi âm tiếng nói (Voice), Highlight, tạo text box,…

– Tương tác sửa bài trực tuyến. Khi giao bài tập, giáo viên hoàn toàn có thể chủ động nắm được tiến độ làm bài của học sinh, đồng thời người học có thể tương tác với giáo viên qua tính năng giơ tay cũng như một số công cụ khác trong giao diện của học sinh.

– Ngoài ra, Classkick còn cung cấp một số tính năng hữu ích khác như di chuyển giữa một trang bài cụ thể, danh sách lớp/các lớp khác nhau, phần chấm điểm và tạo đáp án, xuất pdf, cho phép học sinh thảo luận nhóm cùng nhau,…

Hướng dẫn sử dụng Classkick

1. Đăng nhập

– Để bất đầu sử dụng, giáo viên truy cập vào classkick.com

– Đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và sử dụng

2. Tạo bài giảng

– Bấm vào dấu cộng màu xanh phía trên, bên phải thầy cô sẽ có một số lựa chọn để tạo bài giảng. Thầy cô có thể tạo bài tập mới

+ Tham khảo và sử dụng bài tập có sẵn

+ Tự tải lên bài giảng đã soạn

+ Tạo một dự án bài tập mới từ trang trống.

3. Tạo bài tập

– Bước 1: Lựa chọn hình thức: sử dụng bài tập có sẵn trong máy/ thư viện Classick hoặc trang trống và thiết kế trực tiếp trên ứng dụng.

– Bước 2: Tạo bài tập.

+ Bài tập trắc nghiệm.

+ Bài tập viết.

+ Bài tập tập đọc.

+ Bài tập sắp xếp.

+ Bài tập điền khuyết

– Sau khi tạo xong giáo viên chỉ cần tạo roster để chia sẻ link bài bài tập cho học sinh.

Chúc các thầy cô sẽ có những giờ học hiệu quả cùng ClassKick!

Xem ngay   Halloween for Elementary Students

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.