Dạy tiếng Anh qua phim với Film English

Trong bài viết này, TESOL Simple English sẽ giới thiệu với thầy cô giáo trang tài liệu cực hay để dạy tiếng Anh qua phim: http://film-english.com/.

Đây là website hoàn toàn miễn phí của thầy Kieran Donaghy, người đoạt rất nhiều giải thưởng danh giá về giảng dạy tiếng Anh:

– Giải British Council ELTons Award for Innovation in Teacher Resources

– Giải thưởng danh giá nhất Châu Âu về giảng dạy tiếng Anh MEDEA Award năm 2013– Giải English Speaking Union Award in 2014

Ưu điểm ở đây chính là kênh tổng hợp rất nhiều phim ngắn hay, có ý nghĩa rất sâu sắc, kèm theo là lesson plan chi tiết từ đầu đến cuối, hướng dẫn từng bước một step-by-step, kèm theo Worksheet & link video.

Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm để học tập và tải của thầy Kieran về biên tập lại theo phong cách của mình nhé!

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.