Game hay dạy đại từ sở hữu – Monster shooting

Với thiết kế hoạt hình cùng âm thanh sinh động, trò chơi Monster Shooting giúp các bạn học viên củng cố kiến thức hoặc ôn tập điểm ngữ pháp Possessive Pronouns (Đại từ sở hữu). 

Để chiến thắng trò chơi, người chơi phải phân biệt đúng các loại Đại từ sở hữu (Mine, yours, his, hers,…) và cách dùng của chúng ở trong câu. 

“Monster shooting” phù hợp cho học viên trình độ từ Elementary (A1) đến Pre-Inter (B1). 

Mục tiêu chính của hoạt động này: Giúp học viên ôn tập và phân biệt đúng chức năng ngữ pháp của Possessive Pronouns ở trong câu. 


Thông qua Monster shooting người chơi có thể ôn tập kiến thức và phân biệt được các đại từ sở hữu trong câu

Mỗi monster sẽ có một tên riêng gắn liền với một đại từ sở hữu trong câu. Để chiến thắng trò chơi, bạn phải bắn hạ được monster đúng tương ứng với việc chọn đại từ đúng để điền vào chỗ trống trong câu.

Khi chọn được đáp án đúng, người chơi sẽ được cộng thêm điểm, đáp án sẽ được điền vào chỗ trống

Xem ngay   3 hoạt động cực thú vị cho giờ học Reading

Thông tin tác giả

Admin - TESOL Simple Education

Xem thêm bài viết

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.