Sách hay về giảng dạy: Practical English Usage (Version 2020)

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng D.A Wilkins đã có câu nói: “Without Grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed” (Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể truyền đạt được; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả)

Từ vựng và ngữ pháp chính là hai yếu tố căn bản hình thành nên bất cứ ngôn ngữ nào. Để sở hữu vốn từ vựng phong phú, có hai điều mà người học cần làm: Một là tìm được tài liệu học phù hợp với trình độ, Hai là nắm được phương pháp học tập đúng đắn.

Practical English Usage của tác giả Michael Swam là một trong những quyển sách hướng dẫn dạy ngữ pháp kinh điển có uy tín trong giới ngữ học. Cuốn sách này như một quyển từ điển ngữ pháp, cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà cái thầy cô giáo tiếng Anh cần nắm để hệ thống lại kiến thức cho học trò mình một cách hiệu quả.

Sách được trình bày dưới dạng liệt kê, miêu tả một cách chân thực và sát nhất những cấu trúc và câu thông dụng của người bản ngữ. “Practical English Usage” không thể thiếu cho bất kỳ ai đang học tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh.

Chúc các bạn vui và khám phá nhiều điều hay khi đọc sách!

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.