[Thông báo] TESOL Simple English chính thức đổi tên thành TESOL Simple Education

Vậy là đã 4 năm, kể từ ngày khóa học TESOL đầu tiên tại TESOL Simple English được tổ chức. Nhìn lại quãng thời gian ấy, chúng tôi cảm thấy nó thật quý giá và đáng tự hào.

TESOL Simple English khởi đầu từ ước mơ mang đến cho các giáo viên tiếng Anh phương pháp dạy học đơn giản mà hiệu quả, mang tính thực tế và ứng dụng cao, giúp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh của người Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, TESOL Simple English luôn không ngừng học hỏi, cải thiện, nghiên cứu và phát triển khóa học của mình nhằm mang đến cho học viên một khóa học chất lượng và hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ giảng dạy những kiến thức cốt lõi và phương pháp hiệu quả về giảng dạy tiếng Anh mà còn truyền đạt cho học viên tinh thần, nhiệt huyết và trách nhiệm của những người làm giáo dục.

Đến nay (tháng 06/2022), đã có hơn 200 khóa học TESOL tại TESOL Simple English được mở ra, hơn 1200 học viên tại TP.HCM cùng khắp các tỉnh thành trên cả nước đã tốt nghiệp và nhận chứng chỉ quốc tế TESOL. Nhiều học viên tại TESOL Simple English đã đạt được những thành tựu và kết quả tốt đẹp trong giảng dạy. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên tiếng Anh chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Từ tháng 06/2022, TESOL Simple English sẽ chính thức đổi tên thành TESOL Simple Education nhằm thể hiện đúng hơn giá trị và tầm nhìn của mình.

Với những gì đã đạt được trong 4 năm qua. Thương hiệu TESOL Simple Education hy vọng sẽ có thể tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp của TESOL Simple English đến nhiều người hơn nữa. Không chỉ là tiếng Anh mà còn là những lĩnh vực giáo dục khác. Không chỉ là ở thành phố Hồ Chí Minh mà sẽ là ở Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam.

Cảm ơn bạn vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trên những bước đi của chúng tôi.

Thân mến.

Là trung tâm chuyên đào tạo Giáo viên Tiếng Anh Chuyên nghiệp và Cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL tại Việt Nam.

Với khóa học TESOL Premium dành cho những học viên có mong muốn cải thiện khả năng giảng dạy và tiếp xúc với những kiến thức, phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả. Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy và kết quả thực sự.

Chúng tôi còn đặt tâm vào sự phát triển về cảm xúc lẫn tinh thần của học viên. Để mỗi học viên tốt nghiệp sẽ trở thành một giáo viên Tiếng Anh có TÂM – TẦM – TÀI.

Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển tích cực của bạn – một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp thực thụ nói riêng cũng như việc dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam nói chung.